CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỊA ỐC ĐÀ THÀNH ĐÔ

Đà Nẵng tiếp tục là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư BĐS

Ngày đăng : 17/03/2017 11:35  |   Lượt xem : 400

Đó là đánh giá của nhiều chuyên gia tại buổi Tọa đàm Xúc tiến đầu tư bất động sản (BĐS) Đà Nẵng được UBND thành phố tổ chức mới đây. Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Hiệp hội BĐS Việt Nam tại Hoa Kỳ (VNARP), Hiệp hội DNNVV Đà Nẵng, Hiệp hội du lịch Đà Nẵng và một số tập đoàn như VinGroup, Sun Group, VinaCapital...

 

 
Zalo
Sông Hàn Đà Nẵng

Thị trường BĐS Đà Nẵng sẽ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

Theo Phó Chủ tịch UBND Đà Nẵng Trần Văn Miên, đến nay, trên địa bàn TP. Đà Nẵng có 456 dự án FDI với tổng số vốn đầu tư là 3,77 tỷ USD. Trong đó có 48 dự án của Hoa Kỳ với số vốn là 518 triệu USD. Nhằm xây dựng Đà Nẵng trở thành đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế - xã hội của miền Trung, chính quyền TP. Đà Nẵng luôn chú trọng thu hút đầu tư, xúc tiến thương mại, cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư để thu hút các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài đến với Đà Nẵng.

Đánh giá cao tiềm năng thế mạnh của Đà Nẵng, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Hà cho biết, Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam, kinh tế, cơ sở hạ tầng có bước phát triển mạnh. Đặc biệt, hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng kéo theo lượng khách du lịch ngày càng lớn đổ về Đà Nẵng. Đà Nẵng cũng là điểm tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn. Những yếu tố này đã giúp thị trường BĐS Đà Nẵng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đồng quan điểm trên, Phó Tổng thư ký Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam, ông Trần Văn Bình đánh giá, thiên nhiên ưu đãi và môi trường sống thân thiện cũng hấp dẫn hàng loạt nhà đầu tư lớn như Vin Group, Sun Group, Indochina, VinaCapital, Hayatt… đầu tư các tiện ích đi kèm như khu vui chơi giải trí, sân golf, khách sạn - resort nổi tiếng đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách.

Lấy dẫn chứng về việc thị trường BĐS Đà Nẵng đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, ông Bình cho biết, năm 2016 và đầu năm 2017 chứng kiến sự bùng nổ về cả nguồn cung và nguồn cầu tại thị trường BĐS Đà Nẵng. Đến thời điểm hiện nay, thị trường căn hộ khách sạn có tổng nguồn cung khoảng 7.000 sản phẩm, tăng 7 lần so với những năm trước nhưng vẫn bán hết đến 80% sản phẩm.

Chia sẻ cảm nhận trở lại Đà Nẵng sau 40 năm, Chủ tịch Hiệp hội VNARP, ông Evan Huỳnh bày tỏ vui mừng khi thấy Đà Nẵng đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt là khu vực ven biển.

Ông Evan Huỳnh cho biết: "Đà Nẵng đang có nhiều lợi thế trong việc phát triển thị trường BĐS, đó là lợi thế về dân số, chính sách, hệ thống cơ sở hạ tầng… Đây là cơ hội để các nhà đầu tư Mỹ tìm kiếm cơ hội để hợp tác đầu tư trong tương lai". Đồng thời, ông Evan Huỳnh cũng cam kết tạo những điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư Đà Nẵng nói riêng và nhà đầu tư Việt Nam nói chung đầu tư tại Mỹ. VNARP sẽ là đơn vị kết nối các nhà đầu tư, khách hàng Hoa Kỳ trong tương lai.

(Theo Thời báo Ngân hàng)

LIÊN KẾT FACEBOOK
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Gọi cho chúng tôi