CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỊA ỐC ĐÀ THÀNH ĐÔ

ĐÀ THÀNH ĐÔ chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam  từ năm 2008, với tiền thân là Công Ty TNHH KD BĐS & DL SAO NHIỆT ĐỚI.

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Ðà Thành Đô luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng tất cả dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Cùng Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, là đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Ðà Thành Đô luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Kinh Doanh theo chiến lược đa ngành nghề, Công ty chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, công nghệ...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Mục tiêu phát triển công ty luôn lấy sự phát triển của xã hội làm nền tản, luôn có những hành động thiết thực vì một cộng đồng phát triển bền vững .

Tiêu chí làm việc cụ thể:

-   Cung cấp đến Quý khách hàng các sản phẩm phong phú tọa lạc ở các vị trí đắc địa tại Đà  Nẵng, Hội An....Đặc biệt các dự án tại Đà Nẵng như Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Khu Đô Thị Số 4 Nam Cầu Tuyên Sơn, Khu Quy Hoạch Nam Cẩm Lệ, Khu Dân Cư Số 1,2,3,4 Nguyễn Tri Phương, Khu Sư Đoàn 372, Khu Đô thị Ven Biển 387, Khu An Cư 1,2,3,4,5, Khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp The Sun Villas, Khu dịch vụ du lịch ven sông Hàn....

-   Tư vấn cho Quý khách hàng về các thông tin chi tiết dự án, từ đó  tạo sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng khi được giao dịch trực tiếp với chúng tôi tại sàn giao dịch.

-   Chăm sóc, hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ sau khi giao dịch thành công : tiến độ giải ngân, thanh toán, hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho các giao dịch (như Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất,vay vốn ngân hàng …).

-    Các dịch vụ khác : Giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua BĐS; Môi giới BĐS; Tư vấn BĐS.

-   Kết nối với chủ đầu tư các dự án BĐS, các sàn giao dịch trên toàn quốc, tạo nên sự phong phú của các nguồn hàng; đưa ra, tư vấn và cung cấp cho khách hàng tất cả mọi dịch vụ bất động sản tốt nhất với chi phí giao dịch vô cùng ưu đãi.
Hệ thống nhân sự phục vụ cho hoạt động của sàn hội tụ được nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kinh doanh BĐS như tư vấn, quản lý đầu tư, môi giới, thẩm định tài chính…

Với những thế mạnh về Kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh Doanh Bất Động Sản,  Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý khách hàng.

Chúc Quý khách hàng Sức khỏe – Hạnh phúc –Thành đạt
 

 

LIÊN KẾT FACEBOOK
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT
Gọi cho chúng tôi