
Tổ ấm bé xíu xiu của mình là dạng căn hộ mini duplex 35m2, có tầng lửng phía trên 12m2 nữa mình dùng làm phòng ngủ đơn giản với chiếc giường lò xo êm ái, chiếc tủ quần áo và một cái bàn làm việc thôi. (À cái giường lò xo mình highly recommend mọi người ạ, nằm đến đâu biết đến đó lunn, đầu tư cho giấc ngủ không bao giờ là thiệt phải khum mọi ngườiii).

Còn bên dưới mình mới cải tạo lại trong đợt dịch vừa rồi. Ở 3 năm thấy cũng không sao, ấy vậy mà dịch cái, làm việc ở nhà nhiều thành ra thấy ọp ẹp quá cần phải sửa đổi chút. Mình còn khác trẻ nhưng cái tính lại ưa hoài niệm. Hồi nhỏ ở quê, thấy ông bà có bộ sofa bằng mây từ mấy đời rồi mà khi xây nhà mới ông bà vẫn giữ hoài. Lúc í bé xíu chưa hiểu, nhưng bây giờ lớn rồi mới thấy vẻ đẹp của đồ mây, cảm thấy gần gũi sao sao đó. Mà nội thất mây tre đan bây giờ mình thấy cũng là xu hướng, rất nhiều mẫu mã để lựa chọn luôn mà vẫn đảm bảo độ thân thiện, tự nhiên chứ.






Nguồn: Hồ Hoàng Phúc
(Sưu tầm: Công ty ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)
Giá chào thuê đất công nghiệp phía Nam lập đỉnh mới
Hướng tới ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực Bất động sản.
Giá bất động sản liền thổ tăng mạnh
Những xu hướng chính trên thị trường bất động sản thương mại
Quảng Nam: Bán đấu giá 130 lô đất bằng hình thức bỏ phiếu gián tiếp
Cách đơn giản để chọn được BĐS tiềm năng
Đất nền tăng giá khắp nơi nhưng người quan tâm ít hơn
Bảng giá các loại đất trên địa bàn TP. Đà Nẵng giai đoạn 2020-2024: Sửa đổi hệ số khu vực theo chiều sâu và hệ số che khuất của thửa đất từ 08/7/2022?
Tổng hợp 08 điểm mới tại Nghị quyết 18-NQ/TW năm 2022 về chính sách đất đai
Phân biệt tranh chấp đất đai với tranh chấp liên quan đến đất đai
Đề xuất bỏ khung giá đất và xác định theo nguyên tắc thị trường
UBND xã, phường có thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai không?
Có thể nhận đền bù thay chủ đất khi chưa làm được sổ đỏ?
Thuế phát mãi tài sản: Khó cả người có bất động sản lẫn nhà băng