Thủ tục pháp lý

TẠI SAO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG NẰM TRONG CHU KỲ PHÁT TRIỂN

17/06/2022
TẠI SAO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG NẰM TRONG CHU KỲ PHÁT TRIỂN

   🏠 Mình đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản được 14 năm rồi, trải qua cũng được hai chu kỳ bất động sản ở Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Và chu kỳ thứ hai này thị trường bất động sản của chúng ta cũng đã đi được hai phần. Theo kinh nghiệm của mình thì chính xác thị trường đang ở trong giáp ranh giữa cuối của chu kỳ phát triển và đầu chu kỳ bong bóng, quá trình này cũng sẽ diễn ra khoảng 2 năm, sau đó bất động sản sẽ bước vào giai đoạn suy thoái. Hiện tại các anh chị quý khách hàng hãy yên tâm thị trường bất động sản của chúng ta chưa thể nào bước vào quá trình suy thoái được bởi vì để thay đổi một giai đoạn nào đó cần phải có một chất xúc tác và bong bóng bất động sản đó là một chất xúc tác rất hữu hiệu đánh dấu cho quá trình suy thoái xảy ra. Vậy thì hiện tại chúng ta sẽ có những kỳ vọng gì cho sự phát triển của thị trường bất động sản trong giai đoạn tiếp theo Phi liệt kê ra những cái lý do tạo ra sự kỳ vọng và sự phát triển mới của Bất động sản trong giai đoạn tiếp theo.

   🏠Thứ nhất: sau khi dịch bệnh đã được khống chế ngành du lịch Đã hoạt động trở lại và thành phố Đà Nẵng là một trong những nơi kênh thu hút nhiều du lịch và lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng đột biến nhiều hơn so với bất kỳ khu vực nào trong cả nước. Du khách tham quan du lịch sẽ tiếp được tiếp cận với cơ sở hạ tầng của thành phố Đà Nẵng là một nơi đáng sống và có thể họ sẽ mua bất động sản đầu tư trong giai đoạn tiếp theo.

   🏠Thứ 2 : Gói hỗ trợ 22 nghìn tỷ vừa được chính phủ giải ngân đầu tháng 6 để hỗ trợ cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch covid và xu hướng tập trung nguồn lực để phát triển Đầu tư công phát triển cơ sở hạ tầng thu hút vốn FDI. Sau khi giải ngân xong dòng tiền để hỗ trợ cho các doanh nghiệp và Đầu tư công thì các doanh nghiệp sẽ mua sắm, kích thích sự lưu chuyển dòng tiền, các doanh nghiệp làm ăn phát triển sẽ đưa dòng tiền vào tiếp tục trong thị trường, những nhà đầu tư cũng được tiếp cận với nguồn vốn này nên dòng tiền sẽ có xu hướng quay trở lại thị trường đầu tư. Và thị trường bất động sản là kênh đầu tư hiệu quả nhất, là kênh đầu tư trú ẩn an toàn nhất. Nên thị trường Bất động sản là kênh mà dòng tiền của các nhà đầu tư sẽ sẽ ưu tiên tìm bãi đáp.

   🏠 Thứ 3:Chính sách hạn chế phân lô bán nền của chính phủ là cho nguồn cung của thị trường ngày càng khan hiếm.Trong khi cầu không thay đổi thậm chí có thể nhiều hơn so với trước đây. Theo quy luật cung cầu bất động sản, khi cầu tăng lên mà cung thì không có. Đương nhiên giá Bất động sản sẽ tăng.

   🏠 Thứ 4: Chính sách điều tiết của Nhà nước: ví dụ như ngân hàng đã mở room cho vay bất động sản trở lại cuối tháng 5 và đầu tháng 6. cho nên các nhà đầu tư được chủ động hơn trong việc tiếp cần nguồn vốn vay. Chỉ cần bất động sản còn hứa hẹn, còn có sự kỳ vọng, còn có giá trị cho những nhà đầu tư thì Bất động sản vẫn là nhất.

   🏠 Ngoài ra còn rất nhiều lý do để khẳng định Bất động sản là kênh đầu tư tốt nhất. Nhưng Mình chỉ kể lên đây những nguyên nhân chính, tác động trực tiếp đến sự tăng giá của thị trường Bất Động Sản trong giai đoạn tiếp theo.

   🏠 Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho anh chị quý khách hàng đang còn phân vân có nên đầu tư bất động sản nữa hay không. Thị trường sắp tới sẽ như thế nào.
🍀🍀 Vậy thì giai đoạn sắp tới chiến lược đầu tư của các anh chị quý khách hàng sẽ như thế nào. Sẽ lựa chọn đầu tư vào những phân khúc nào. “Phi sẽ thông tin cho anh chị vào bài viết kế tiếp nhé, Phi sẽ luôn cùng đồng hành với anh chị khách hàng, cùng nhau tạo nên thịnh vượng”
(Sưu tầm: Công ty ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)
Bài viết khác
Tổng hợp 08 điểm mới tại Nghị quyết 18-NQ/TW năm 2022 về chính sách đất đai
Ngày 16/6/2022, Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết 18-NQ/TW về "Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta...
29/06/2022
Phân biệt tranh chấp đất đai với tranh chấp liên quan đến đất đai
Tranh chấp đất đai và tranh chấp liên quan đến đất đai là cặp thuật ngữ rất dễ gây nhầm lẫn hoặc đánh đồng về nghĩa. Vậy làm sao để phân biệt được hai khái niệm này?
27/06/2022
Đề xuất bỏ khung giá đất và xác định theo nguyên tắc thị trường
Ngày 16/6/2022, Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết 18-NQ/TW về "Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta...
27/06/2022
UBND xã, phường có thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai không?
Trong giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn đất đai chính quyền địa phương cấp xã (xã, phường, thị trấn) có vai trò rất quan trọng nhưng liệu UBND cấp xã có thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai không...
25/06/2022
Hỗ trợ trực tuyến