Thủ tục pháp lý

TẠI SAO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG NẰM TRONG CHU KỲ PHÁT TRIỂN

17/06/2022
TẠI SAO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG NẰM TRONG CHU KỲ PHÁT TRIỂN

   🏠 Mình đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản được 14 năm rồi, trải qua cũng được hai chu kỳ bất động sản ở Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Và chu kỳ thứ hai này thị trường bất động sản của chúng ta cũng đã đi được hai phần. Theo kinh nghiệm của mình thì chính xác thị trường đang ở trong giáp ranh giữa cuối của chu kỳ phát triển và đầu chu kỳ bong bóng, quá trình này cũng sẽ diễn ra khoảng 2 năm, sau đó bất động sản sẽ bước vào giai đoạn suy thoái. Hiện tại các anh chị quý khách hàng hãy yên tâm thị trường bất động sản của chúng ta chưa thể nào bước vào quá trình suy thoái được bởi vì để thay đổi một giai đoạn nào đó cần phải có một chất xúc tác và bong bóng bất động sản đó là một chất xúc tác rất hữu hiệu đánh dấu cho quá trình suy thoái xảy ra. Vậy thì hiện tại chúng ta sẽ có những kỳ vọng gì cho sự phát triển của thị trường bất động sản trong giai đoạn tiếp theo Phi liệt kê ra những cái lý do tạo ra sự kỳ vọng và sự phát triển mới của Bất động sản trong giai đoạn tiếp theo.

   🏠Thứ nhất: sau khi dịch bệnh đã được khống chế ngành du lịch Đã hoạt động trở lại và thành phố Đà Nẵng là một trong những nơi kênh thu hút nhiều du lịch và lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng đột biến nhiều hơn so với bất kỳ khu vực nào trong cả nước. Du khách tham quan du lịch sẽ tiếp được tiếp cận với cơ sở hạ tầng của thành phố Đà Nẵng là một nơi đáng sống và có thể họ sẽ mua bất động sản đầu tư trong giai đoạn tiếp theo.

   🏠Thứ 2 : Gói hỗ trợ 22 nghìn tỷ vừa được chính phủ giải ngân đầu tháng 6 để hỗ trợ cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch covid và xu hướng tập trung nguồn lực để phát triển Đầu tư công phát triển cơ sở hạ tầng thu hút vốn FDI. Sau khi giải ngân xong dòng tiền để hỗ trợ cho các doanh nghiệp và Đầu tư công thì các doanh nghiệp sẽ mua sắm, kích thích sự lưu chuyển dòng tiền, các doanh nghiệp làm ăn phát triển sẽ đưa dòng tiền vào tiếp tục trong thị trường, những nhà đầu tư cũng được tiếp cận với nguồn vốn này nên dòng tiền sẽ có xu hướng quay trở lại thị trường đầu tư. Và thị trường bất động sản là kênh đầu tư hiệu quả nhất, là kênh đầu tư trú ẩn an toàn nhất. Nên thị trường Bất động sản là kênh mà dòng tiền của các nhà đầu tư sẽ sẽ ưu tiên tìm bãi đáp.

   🏠 Thứ 3:Chính sách hạn chế phân lô bán nền của chính phủ là cho nguồn cung của thị trường ngày càng khan hiếm.Trong khi cầu không thay đổi thậm chí có thể nhiều hơn so với trước đây. Theo quy luật cung cầu bất động sản, khi cầu tăng lên mà cung thì không có. Đương nhiên giá Bất động sản sẽ tăng.

   🏠 Thứ 4: Chính sách điều tiết của Nhà nước: ví dụ như ngân hàng đã mở room cho vay bất động sản trở lại cuối tháng 5 và đầu tháng 6. cho nên các nhà đầu tư được chủ động hơn trong việc tiếp cần nguồn vốn vay. Chỉ cần bất động sản còn hứa hẹn, còn có sự kỳ vọng, còn có giá trị cho những nhà đầu tư thì Bất động sản vẫn là nhất.

   🏠 Ngoài ra còn rất nhiều lý do để khẳng định Bất động sản là kênh đầu tư tốt nhất. Nhưng Mình chỉ kể lên đây những nguyên nhân chính, tác động trực tiếp đến sự tăng giá của thị trường Bất Động Sản trong giai đoạn tiếp theo.

   🏠 Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho anh chị quý khách hàng đang còn phân vân có nên đầu tư bất động sản nữa hay không. Thị trường sắp tới sẽ như thế nào.
🍀🍀 Vậy thì giai đoạn sắp tới chiến lược đầu tư của các anh chị quý khách hàng sẽ như thế nào. Sẽ lựa chọn đầu tư vào những phân khúc nào. “Phi sẽ thông tin cho anh chị vào bài viết kế tiếp nhé, Phi sẽ luôn cùng đồng hành với anh chị khách hàng, cùng nhau tạo nên thịnh vượng”
(Sưu tầm: Công ty ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)
Bài viết khác
8 điểm mới của Luật đất đai 2022 và thuế mua bán nhà đất bạn nên biết
Vừa qua, Quốc hội Việt Nam đã thông qua Nghị quyết "Chương trình xây dựng luật và pháp lệnh năm 2022", trong đó có sự điều chỉnh Chương trình xây dựng luật và pháp lệnh năm 2021. Điều này sẽ mang đến...
28/07/2022
Đất trong quy hoạch có được chuyển mục đích sử dụng không?
​​​​​​​Bạn đọc có email lanlan6382@gmail.com hỏi: Gia đình tôi có sở hữu lô đất nằm tại quận Bình Tân. Lô đất này nằm trong quy hoạch dự phóng hẻm từ năm 2007 theo quyết định của quận. Tôi thấy trên...
18/07/2022
5 trường hợp sổ đỏ, sổ hồng đã cấp vẫn bị thu hồi
Sổ đỏ, sổ hồng đã cấp sẽ bị thu hồi nếu không đúng đối tượng, không đúng diện tích, không đúng mục đích sử dụng đất…
14/07/2022
Chuyển nhượng là gì? Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất
Chuyển nhượng là việc chuyển quyền sở hữu hoặc sở hữu các loại tài sản hợp pháp, bao gồm cả bất động sản sang cho cá nhân, tổ chức nào đó theo thỏa thuận. Thỏa thuận này thường sẽ được lưu dưới dạng...
13/07/2022
Hỗ trợ trực tuyến