Tin tức

Quảng Nam: Bán đấu giá 130 lô đất bằng hình thức bỏ phiếu gián tiếp

02/07/2022

Quảng Nam: Bán đấu giá 130 lô đất bằng hình thức bỏ phiếu gián tiếp

 
Quảng Nam: Bán đấu giá 130 lô đất bằng hình thức bỏ phiếu gián tiếp


Đây là cơ hội để người dân được mua đất với giá gốc từ cơ quan Nhà nước. Thời gian bán, tiếp nhận hồ sơ từ nay đến 18/7.
 

   Ngày 1/7, theo Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa có thông báo đấu giá quyền sử dụng đất 130 lô đất thuộc Khu dân cư Nam Điện An, tại phường Điện An và phường Vĩnh Điện.
 

   130 lô đất này có diện tích hơn 2ha, tổng giá khởi điểm hơn 287 tỷ đồng. Trong đó, các lô đất có diện tích từ 100 đến 428,96 m2; đơn giá dao động từ 11,83 đến 15,86 triệu đồng/m2.
 

   Phí tham gia đấu giá 500 nghìn đồng 1 bộ hồ sơ đối với 1 lô đất. Bước giá 50 triệu đồng, được áp dụng cho 130 lô.
 

   Cách thức đấu giá là đấu giá từng lô.
 

   Khách hàng trúng đấu giá mua tài sản có trách nhiệm nộp các loại thuế, phí, lệ phí theo quy định của Nhà nước và chịu lệ phí công chứng hợp đồng mua bán tài sản nếu có.
 

   Hình thức đấu giá bằng bỏ phiếu kín gián tiếp 1 lần, theo phương thức trả giá lên có cộng bước giá.
 

Quảng Nam: Bán đấu giá 130 lô đất bằng hình thức bỏ phiếu gián tiếp

130 lô đất được đấu giá tại Khu dân cư Nam Điện An.


   Điều kiện đăng ký tham gia đấu giá là hộ gia đình, cá nhân thuộc đối tượng được nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, đồng thời không vi phạm quy định pháp luật về đất đai đối với trường hợp đang sử dụng đất do Nhà nước giao đất, cho thuê đất để thực hiện dự án đầu tư khác.
 

   Cách thức đăng ký tham gia đấu giá, sau khi mua hồ sơ, khách hàng điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và nộp trực tiếp 1 bộ hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá, tiền đặt trước và hoàn tất thủ tục đăng ký theo quy định.
 

   Thời gian bán, tiếp nhận hồ sơ từ nay đến 18/7. Hạn cuối khách hàng nộp phiếu trả giá đến trưa 21/7, tại hội trường UBND phường Vĩnh Điện.
 

(Sưu tầm: Công ty ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)

Bài viết khác
Hướng tới ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực Bất động sản.
Trên thế giới, Blockchain được quan tâm bởi khả năng cho phép chuyển quyền sở hữu tài sản gần như ngay lập tức theo một cách an toàn và người ta tin rằng khối chuỗi sẽ tạo ra một cuộc cách mạng hóa...
14/07/2022
Giá bất động sản liền thổ tăng mạnh
 Giá bán dự án nhà phố, biệt thự quý II thiết lập mặt bằng mới, tăng 10-25% so với đầu năm.
14/07/2022
Những xu hướng chính trên thị trường bất động sản thương mại
Nhờ sự trở lại của các hoạt động kinh tế, nhiều xu hướng mới đang liên tục hình thành và mang đến tương lai hứa hẹn hơn cho bất động sản thương mại sau đại dịch.
11/07/2022
Hỗ trợ trực tuyến