Không gian đẹp

Căn biệt thự phong cách đương đại với nội thất hàng chục tỷ đồng

30/11/2021

Căn biệt thự phong cách đương đại với nội thất hàng chục tỷ đồng

 
Căn biệt thự phong cách đương đại với nội thất hàng chục tỷ đồng

   - Loại BĐS: Biệt thự

   - Diện tích: 150 - 300 m2

   - Phong cách: Đương đại

   - Ngân sách: 15.000.000.000 ₫ - 20.000.000.000 ₫

   - Thời gian thi công: 3 - 6 tháng
 
   - Màu sắc: Be,Trắng,Xám

   - Địa chỉ: Quận 9, TP Hồ Chí Minh

   - Dự án: Riviera Cove 

   - Thực hiện bởi: Tự làm

 

   Ôi không thể tin được là mẫu thiết kế biệt thự này do chủ nhà tự lên ý tưởng, mua đội thất, tự làm hết luôn ạ. Thật sự mình cảm thấy còn đẹp hơn chuyên gia thiết kế ấy. Đúng là người vừa có tiền vừa có gout. Đỉnh cao thật sự ạ!
 

   Góc chủ nhà có gout, chị chủ Nguyễn Quỳnh Hương đã chia sẻ:

   Chào các anh chị,

 

   Đây là căn nhà mà gia đình em dành hết công sức cũng như ý tưởng vào nó. Căn nhà được bàn giao thô và tiến hành thi công sửa chữa trong vòng khoảng 5 tháng. Và hoàn toàn do gia đình em tự lên ý tưởng mỗi cá nhân chứ hoàn toàn không có kiến trúc sư hay thiết kế 3D gì cả. Đến từng món đồ nội thất hay trang trí trong nhà, cũng là gia đình em đi mua chọn.

Alternate Text

Alternate Text

 

   Nội thất và tranh nhà em sử dụng nội thất ngoại hãng Sonder Living tại quận 2. Hãng này là khá đa dạng phong cách nên các thành viên trong nhà em chọn mỗi phòng một phong cách riêng. Một số tranh sơn dầu thì bác e mua từ Nga tặng cho gia đình.

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

 

   Bao quanh nhà là kính nên thiết kế nhà gia đình e chọn phong cách Comtemporary, để làm cho không gian nhà luôn tràn ngập ánh sáng nhưng vẫn có bóng mát của cây làm dịu đi. Và một vài phòng gia đình em sáng tạo nghĩ ra để làm không gian giải trí cho gia đình như phòng Thư Viện và phòng Poker - phòng này dành cho dịp lễ tết và bạn bè thân tới chơi muốn thử vận may đỏ đen 

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Khu vực phòng ăn quây quần cả gia đình.

Alternate Text


   Thay vì trồng nhiều hoa thì gia đình em chọn làm khu vườn thành mảng xanh mướt vs cỏ và cây ăn trái. Để tới mùa có hoa quả ăn và tặng người thân.

Alternate Text


   Đây là sản phẩm tự tay làm nên có thể còn vài thiếu sót. Nên trong tương lai sau khi học hỏi thêm về ý tưởng cũng như kinh nghiệm của mọi người em sẽ tô điểm ngôi nhà hoàn thiện hơn. Nếu mọi người cũng yêu thích những mẫu thiết kế biệt thự đương đại, có thể tham khảo ngôi nhà do chính em thiết kế nhé.

Nguyễn Quỳnh Hương
(Sưu tầm: Công ty ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)

Bài viết khác
Nắng đi mượn - Borrowed light
“Borrowed light” - là thành quả của cả Team trong việc thiết kế thi công căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tại dự án Vinhomes. 
21/01/2022
Không gian nhỏ xinh dành cho gia đình 3 người
Tham gia cộng đồng đã lâu nên mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, từ cách decor, trang trí nhà, phối hợp màu sắc ra sao. Và đây là thành quả tự biên tự diễn của mình mọi...
20/01/2022
Căn nhà “khách sạn” của gia đình nhỏ
Loại BĐS: Chung cư Diện tích: 50 - 100 m2 Phong cách: Hiện đại Màu sắc: Nâu,Trắng,Nâu Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội Dự án: Sky Central  Thực hiện bởi: Tự làm
19/01/2022
Căn hộ 130m2 với những đường nét uyển chuyển mềm mại
Loại BĐS: Chung cư Diện tích: 100 - 150 m2 Phong cách: Hiện tại Màu sắc: Vàng,Xanh lá,Xanh đen Thực hiện bởi: Chuyên gia
18/01/2022
Hỗ trợ trực tuyến