Không gian đẹp

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có không gian làm việc riêng tại nhà

15/04/2022

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có không gian làm việc riêng tại nhà

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có không gian làm việc riêng tại nhà
  • Loại BĐS: Chung cư
  • Diện tích: 50 - 100 m2
  • Phong cách: Hiện đại
  • Ngân sách: 100.000.000 ₫ - 200.000.000 ₫
  • Thời gian thi công: Dưới 1 tháng
  • Màu sắc: Đen, Trắng, Nâu
  • Số phòng ngủ: 2 phòng ngủ
  • Địa chỉ: Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Dự án: Lavita Charm 
  • Thực hiện bởi: Chuyên gia
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text


   Trong các thiết kế chung cư hiện đại năm 2021, việc ưu tiên công năng để mở rộng không gian căn hộ được đưa lên hàng đầu so với các yêu cầu thiết kế khác. Thêm vào đó, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, các khách hàng gia đình cũng như cá nhân đều chú trọng đến việc thiết lập một khu vực thuận tiện để làm việc tại nhà. Thiết kế lần này NADA được thử thách tạo ra một không gian cho gia đình trẻ, trong đó chú trọng tạo ra khu vực làm việc riêng biệt và toàn bộ thiết kế thể hiện được dấu ấn phong cách của chủ nhân căn hộ tại dự án Lavita Charm - Thủ Đức. 


   Thiết kế sử dụng tối ưu bảng màu đơn sắc và các vật liệu trang trí tự nhiên, các mảng màu được lồng ghép và được sử dụng để làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Khu vực bàn ăn và phòng khách nối liền nhau tạo không gian liền mạch, thuận tiện, khu vực tiếp khách được mở rộng và ấm cúng. Những mảng chiếu sáng cũng được tính toán kỹ và chắt lọc, để tạo ra từng không gian riêng dưới ánh đèn. Vì diện tích căn hộ khá nhỏ, nên tất các các đồ dùng đều được thiết kế và bài trí tận dụng theo các góc và áp sát tường, để diện tích giữa căn hộ được mở rộng tối đa.
 
   Tiếp tục là gam màu trắng đen hòa hợp với các nội thất có sẵn được bàn giao từ chủ đầu tư.


   Không gian làm việc tại nhà được bố trí hợp lý, sử dụng vật liệu tự nhiên và bảng màu liền mạch của toàn thiết kế, tạo cảm giác riêng biệt và tập trung. Đây cũng là nơi chủ nhân căn hộ yêu thích và chú trọng nhất trong thiết kế lần này. 

(Sưu tầm: Công ty ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)

Bài viết khác
Căn hộ phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, tinh tế
Không gian sống của gia đình nhỏ với diện tích chỉ 70m2 nhưng thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã. Gia chủ tự tay lên ý tưởng, decor và thực hiện tổ ấm cho riêng mình.
21/05/2022
Chàng trai độc thân mạnh tay chi 60 triệu decor căn nhà thuê đẹp miễn chê
Hello cả nhà! Một góc phòng nhỏ của mình muốn được chia sẻ cùng mọi người. Mặc dù đây chỉ là căn nhà thuê thôi nhưng mình vẫn muốn chăm chút cho không gian sống của mình, vì chưa biết bao lâu nữa mới...
20/05/2022
Ngôi nhà vườn 2 tầng siêu dễ thương
Ngôi nhà vườn 2 tầng với một khoảng sân rộng, bao gồm phòng khách bếp, 3 phòng ngủ và các phòng chức năng cơ bản khác. 
18/05/2022
Hỗ trợ trực tuyến