Không gian đẹp

Căn hộ màu Cam đất tại Nha Trang

17/03/2022

Căn hộ màu Cam đất tại Nha Trang

 
Căn hộ màu Cam đất tại Nha Trang
   
   - Loại BĐS: Chung cư

   - Diện tích: 50 - 100 m2

   - Phong cách: Hiện đại

   - Màu sắc: Cam

   - Địa chỉ: Nha Trang, Khánh Hòa

   - Thực hiện bởi: Chuyên gia

 

"Món quà nhỏ gửi tặng gia đình em gái, và những đứa cháu xinh xinh… Một căn hộ đơn giản, mộc mạc nhưng rất ngọt ngào và trẻ trung..."


Alternate Text


   Được sự đồng ý của gia chủ, mình xin chia sẻ một bộ ảnh chụp thực tế căn hộ tại Nha Trang trong dịp cận Tết vừa rồi. Đây là tâm huyết của người anh trai dành tặng cho gia đình em gái của mình.


Alternate Text


   Ý tưởng thiết kế căn hộ rất đơn giản, tạo nên một không gian thật rộng rãi cho lũ trẻ chơi đùa, người lớn đàm đạo và có ánh sáng tự nhiên vào nhà. Với tiêu chí này, người anh cũng là KTS đã phác họa nên một căn hộ với không gian mở đón nắng tối đa, ban ngày hầu như không cần sử dụng điện. Lớp rèm gỗ vừa mộc mạc vừa lịch sự lại đảm bảo tạo được ánh sáng nhẹ hắt qua song gỗ. Bên cạnh đó, căn nhà nằm ở vị trí tương đối đẹp nên gió mát được thổi vào từ 3 hướng cửa sổ, ban công.
 

Alternate Text

Alternate Text


   Lối thiết kế cửa sổ vòm là điểm nhấn mới mẻ cho căn hộ, để ở mọi không gian, cả nhà đều có thể nhìn thấy nhau. Căn hộ hiện đại cũng trở nên hoài cổ hơn với mái vòm mềm mại và đường cong lãng mạn.
 

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Phòng cho bé còn được thiết kế những khu vực dành cho hoạt động vui chơi của 2 đứa nhỏ, để các bé vừa ở nhà vừa có thể thoải mái chơi đùa


Alternate Text
 
Alternate TextTone màu cam đất được KTS lựa chọn mang tới không khí ngọt ngào, dễ thương như những viên kẹo ngọt dành cho 2 đứa cháu nhỏ của mình.

Nguồn: Mạnh Hiếu
(Sưu tầm: Công ty ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)

Bài viết khác
Chàng trai độc thân mạnh tay chi 60 triệu decor căn nhà thuê đẹp miễn chê
Hello cả nhà! Một góc phòng nhỏ của mình muốn được chia sẻ cùng mọi người. Mặc dù đây chỉ là căn nhà thuê thôi nhưng mình vẫn muốn chăm chút cho không gian sống của mình, vì chưa biết bao lâu nữa mới...
20/05/2022
Ngôi nhà vườn 2 tầng siêu dễ thương
Ngôi nhà vườn 2 tầng với một khoảng sân rộng, bao gồm phòng khách bếp, 3 phòng ngủ và các phòng chức năng cơ bản khác. 
18/05/2022
Phong cách nội thất Đông Dương - Vẻ đẹp vượt thời gian làm say đắm lòng người
Phong cách thiết kế Đông Dương luôn để lại trong lòng người xem cảm xúc lưu luyến bởi nét đẹp mang hơi thở truyền thống và cổ điển. 
17/05/2022
Hỗ trợ trực tuyến