Không gian đẹp

Căn nhà với bộ sưu tập "GẤU" cực "GẤU"

11/12/2021

Căn nhà với bộ sưu tập "GẤU" cực "GẤU"


Căn nhà với bộ sưu tập
       - Loại BĐS: Chhung cư
       - Diện tích: 100 - 150 m2
       - Phong cách: Hiện đại
       - Màu sắc: Đỏ,Đen,Xám
       - Địa chỉ: Nam Từ Liêm, Hà Nội
       - Dự án: Vinhomes West Point
       - Thực hiện bởi: Chuyên gia

   Được sự cho phép của bạn chủ nhà, cũng là cô em gái “gấu” với căn nhà cực “gấu”, mình xin chia sẻ một dự án mới hoàn thiện với bộ sưu tập cực độc của cô gái ấy nhé!


Alternate Text


   Căn hộ được lên ý tưởng với phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung. Các không gian được nối liên với nhau từ phòng khách, bếp đến khu vực phòng ăn. Kiểu cầu thang hở bằng thép với tay vịn kính, bậc ốp đá và gỗ ngay trung tâm nhà là điểm nhấn mới mẻ cho không gian, đồng thời tạo sự phân cách các không gian chức năng một cách rõ rệt nhưng vẫn đảm bảo sự liền mạch.
 

Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text


   Sự tương phản giữa các chất liệu thô nhám và bóng bẩy được sử dụng trong căn hộ tạo nên vẻ đẹp cuốn hút, độc lạ như cá tính của gia chủ. Không gian nội thất chủ đạo tone màu đen xám với chiếc sofa đỏ đậm cá tính là nét riêng biệt của căn hộ này.
 

Alternate Text
Alternate Text


   Và sự độc đáo nhất của không gian này, phải kể đến bộ sưu tập gấu vô cùng ấn tượng. Mỗi vị trí, đều được chủ nhân sắp xếp với kích thước và được tính toán sao cho phù hợp, hài hòa sang trọng nhất.
 

Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text

 Minh Nguyen
(Sưu tầm: Công ty ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)

Bài viết khác
Nắng đi mượn - Borrowed light
“Borrowed light” - là thành quả của cả Team trong việc thiết kế thi công căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tại dự án Vinhomes. 
21/01/2022
Không gian nhỏ xinh dành cho gia đình 3 người
Tham gia cộng đồng đã lâu nên mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, từ cách decor, trang trí nhà, phối hợp màu sắc ra sao. Và đây là thành quả tự biên tự diễn của mình mọi...
20/01/2022
Căn nhà “khách sạn” của gia đình nhỏ
Loại BĐS: Chung cư Diện tích: 50 - 100 m2 Phong cách: Hiện đại Màu sắc: Nâu,Trắng,Nâu Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội Dự án: Sky Central  Thực hiện bởi: Tự làm
19/01/2022
Căn hộ 130m2 với những đường nét uyển chuyển mềm mại
Loại BĐS: Chung cư Diện tích: 100 - 150 m2 Phong cách: Hiện tại Màu sắc: Vàng,Xanh lá,Xanh đen Thực hiện bởi: Chuyên gia
18/01/2022
Hỗ trợ trực tuyến