Không gian đẹp

Ngôi nhà ở trên cao

03/05/2022

Ngôi nhà ở trên cao

 
Ngôi nhà ở trên cao

   - Loại BĐS: Chung cư

   - Diện tích: 50 - 100 m2

   - Phong cách: Tối giản

   - Màu sắc: Nâu, Vàng, Hồng

   - Địa chỉ: Nha Trang, Khánh Hoà

   - Thực hiện bởi: Chuyên gia

 

Nằm trên tầng 39 của một tòa nhà bên dòng sông Cái yên bình, với nguồn kinh phí giới hạn và những hạn chế của không gian căn hộ hiện trạng, nhóm KTS đã phải cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra một phương án phù hợp nhất mà vẫn mang trọn cảm xúc nhẹ nhàng, lãng mạn như chia sẻ của gia chủ từ lần đầu gặp gỡ.


Alternate Text

Alternate Text


   Anh chị chủ nhà là những người trẻ tuổi nhưng thích một cuộc sống gần gũi, mộc mạc, giản đơn. Chúng tôi đã cùng nhau lên mẫu thiết kế tạo ra một không gian sống nhẹ nhàng với những đường cong mềm mại, những đường nét gợi nhớ tới thời xưa cũ, của tuổi thơ mỗi đứa trẻ thế hệ 8x. 
 

Alternate Text

Alternate Text


   Đó là những căn phòng ngủ diện tích vừa đủ cho một chiếc giường với ô cửa sổ view thành phố, khung cảnh biển lãng mạn. Hay không gian phòng tắm với chất liệu, màu sắc mộc mạc gợi cho ta cái cảm giác lắng đọng trong ánh đèn vàng, trong tiếng nước chảy. Hay là hàng hiên lam gỗ với bệ cửa ngồi ngắm những chiều hoàng hôn nhẹ buông, lắng nghe làn gió khẽ khàng.
 

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text


   Xóa bỏ ranh giới của suy nghĩ về những căn hộ trong thành phố chật chội, tập nập, “Ngôi nhà ở trên cao” mong muốn mang đến sự yên bình trong mỗi tâm hồn của những người con xa xứ.
 

Nguồn: Tuyết Dương Thị
(Sưu tầm: Công ty ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)

Bài viết khác
Ngỡ ngàng trước màn cải tạo căn hộ tập thể Lý Nam Đế
Nằm trong một khu tập thể cũ tại Hà Nội, hiện trạng căn nhà với lối thiết kế cũ, thiếu sáng, diện tích bị bó hẹp. 
23/05/2022
Căn hộ phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, tinh tế
Không gian sống của gia đình nhỏ với diện tích chỉ 70m2 nhưng thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã. Gia chủ tự tay lên ý tưởng, decor và thực hiện tổ ấm cho riêng mình.
21/05/2022
Chàng trai độc thân mạnh tay chi 60 triệu decor căn nhà thuê đẹp miễn chê
Hello cả nhà! Một góc phòng nhỏ của mình muốn được chia sẻ cùng mọi người. Mặc dù đây chỉ là căn nhà thuê thôi nhưng mình vẫn muốn chăm chút cho không gian sống của mình, vì chưa biết bao lâu nữa mới...
20/05/2022
Hỗ trợ trực tuyến