Không gian đẹp

Tổ ấm của chúng mình

27/11/2021

Tổ ấm của chúng mình


Tổ ấm của chúng mình

   - Loại BĐS: Chung cư

   - Diện tích: 50 - 100 m2

   - Phong cách: Đương đại

   - Thời gian thi công: 9 tháng - 1 năm

   - Màu sắc: Nâu, Trắng, Xám

   - Số phòng ngủ: 2 phòng ngủ

   - Địa chỉ: Tây Hồ, Hà Nội

   - Dự án: CT13 Ciputra

   - Thực hiện bởi: Chuyên gia


Hi everyone! Nhân buổi chiều mưa mình mạn phép chia sẻ với mn căn hộ mộc mạc của gia đình mình. Căn hộ mình ở có diện tích 95m2 gồm 3 phòng ngủ. Khi thi công, vợ chồng mình đã cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định bỏ một phòng ngủ để chuyển công năng thành phòng bếp.
 

   Việc bỏ phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến chi phí đội lên cao nhưng nó lại tạo nên sự liên kết giữa phòng bếp với phòng khách. Hơn hết là tạo nên không gian rộng mở, tăng độ gắn kết giữa các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt ở không gian chung.
 

Alternate Text


   Vốn tính cách đơn giản, dân giã ông xã m chọn phong cách Indochine hơi hướng cổ điển quyện chút rustic. Mới đầu m cũng hơi nghi ngờ k biết cứ pha tạp tnay nó ra cái gì nhưng kết quả thì mn cũng thấy đó 😊
 

Alternate Text

Alternate Text


   Với tông màu gỗ tự nhiên chủ đạo, chi tiết là hầu hết các đồ nội thất như tủ, bàn, kệ, ghế. Mình được bên EFA Design tư vấn kết hợp thêm hiệu ứng sơn vữa bê tông màu xanh gợi đến nét mộc mạc, dung dị vốn là đặc trưng của phong cách Indochine.
 

Alternate Text


   Ngoài ra, m cũng chọn các đồ trang trí như đèn thả bằng mây tre, hoa khô và tranh dân gian để tăng nét Á Đông trong không gian.
 

Alternate Text


   Căn hộ cũng được tạo thêm điểm nhấn là những đường nét họa tiết cổ điển trên tường và sàn khiến cho căn bếp trở nên ấm cúng hơn. Vậy đó, đây chính là ngôi nhà của gia đình mình, cảm giác gần gũi, thoải mái và rất ấm áp.
 

Alternate Text

Đậm chất Indochine phong cách Đông Dương

Alternate Text


   An cư thì lạc nghiệp, mong rằng đây sẽ là tổ ấm vững chắc, là không gian lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình mình.
 

   Cảm ơn và chúc mọi người yêu nhà chọn cho mình 1 phong cách phù hợp ạ!
 

(Sưu tầm: Công ty ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)

Bài viết khác
Nắng đi mượn - Borrowed light
“Borrowed light” - là thành quả của cả Team trong việc thiết kế thi công căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tại dự án Vinhomes. 
21/01/2022
Không gian nhỏ xinh dành cho gia đình 3 người
Tham gia cộng đồng đã lâu nên mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, từ cách decor, trang trí nhà, phối hợp màu sắc ra sao. Và đây là thành quả tự biên tự diễn của mình mọi...
20/01/2022
Căn nhà “khách sạn” của gia đình nhỏ
Loại BĐS: Chung cư Diện tích: 50 - 100 m2 Phong cách: Hiện đại Màu sắc: Nâu,Trắng,Nâu Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội Dự án: Sky Central  Thực hiện bởi: Tự làm
19/01/2022
Căn hộ 130m2 với những đường nét uyển chuyển mềm mại
Loại BĐS: Chung cư Diện tích: 100 - 150 m2 Phong cách: Hiện tại Màu sắc: Vàng,Xanh lá,Xanh đen Thực hiện bởi: Chuyên gia
18/01/2022
Hỗ trợ trực tuyến