Phong thủy

Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi

25/06/2022

Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi

 

Hỏi: Tôi tuổi Quý Hợi, mạng nữ, bàn làm việc đặt hướng chính đông, cửa chính hướng chếch phía tay trái. Xin chỉ giúp cho tôi cách nào hóa giải với ạ?

(Phạm Nhung)


   Trả lời: 
 

   Câu hỏi của bạn Nhung chưa đủ dữ kiện để tư vấn việc phạm phong thủy ở đây là gì và phương án hóa giải như thế nào... Trong phong thủy chính tông luôn khẳng định một tiêu chí quan trọng là “Nhất vị - Nhị hướng” tức quan trọng nhất không phải là hướng mà là vị trí. Vị trí này tính theo tâm của phòng làm việc hoặc mặt bằng không gian văn phòng làm việc.
 

   Xác định phương vị bằng cách đứng tại tâm của phòng làm việc (hoặc không gian làm việc thông quan các góc phòng) căn cứ theo hướng của ngôi nhà và sử dụng la kinh hoặc ứng dụng la bàn trên điện thoại (nên sử dụng ứng dụng La Bàn Việt), từ đó tìm được vị trí bàn làm việc đang ở phương vị nào so với tâm của phòng. Nếu có cơ hội lựa chọn được vị trí ngồi, nên tìm những vị trí quan trọng mà tại đó có yếu tố năng lượng kích hoạt được tài lộc và may mắn như phương vị Tài lộc, phương vị Quý nhân. 
 

   Chọn vị trí bàn làm việc tốt cho nữ tuổi Quý Hợi - 1983:

 

   + Phương vị Tài lộc: Phương chính Bắc (phương Tý: 7,5 độ) – phương vị chủ quản về Tài lộc, vị trí này đặt bàn làm việc và kích hoạt bằng các vật phẩm phong thủy kích hoạt Tài lộc sẽ càng giúp hanh thông về tài chính, tiền của.
 

   + Phương vị Quý nhân: Có 2 phương vị Quý nhân là phương chính Đông (phương Mão: 97,5 độ) và phương Đông Nam (phương Tỵ: 157,5 độ) – phương vị chủ quản về quý nhân tương trợ. Vị trí này đặt bàn làm việc và kích hoạt bằng một số vật phẩm phong thủy sẽ càng tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ, thêm bạn, bớt thù. 
 

   Lưu ý: Nên đặt bàn làm việc sao cho lưng có thể tựa vững vào tường hoặc vách đứng chắc chắn để tạo thế ngồi vững chắc, sẽ vững vàng và hóa giải kẻ tiểu nhân quấy phá sau lưng.


Chọn vị trí bàn làm việc hợp phong thủy

Sau khi chọn được vị trí đặt bàn làm việc tốt mới xem xét đến việc chọn hướng. 


   Sau khi tìm được vị trí đắc địa mới tính đến hướng, và hướng của bàn làm việc (chính là hướng nhìn của mắt khi ngồi ở bàn làm việc). Cần lưu tâm: Hướng bàn làm việc không nhìn về nơi ô uế như cửa nhà vệ sinh, chỗ để rác bừa bộn hay những nơi tù túng ẩm thấp. Nếu có thể, nên chọn hướng bàn làm việc nhìn về nơi sáng rõ và có cây xanh để điều tiết mắt nhìn, giúp tinh thần trở nên thoải mái hơn.
 

   Gợi ý một số vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc cho nữ Quý Hợi 1983:

 

   Dưới đây là những vật phẩm phong thủy giúp tăng cường Tài lộc hay Quý nhân và hóa giải thị phi, tiểu nhân cho tuổi Quý Hợi:
 

   1. Tháp Văn Xương Việt: Đây là vật phẩm sử dụng để kích hoạt sự nghiệp, đặc biệt trên con đường quan lộ, là vật phẩm phong thủy của nền phong thủy Việt Nam thiết kế và sản xuất bởi các Phong thủy sư hàng đầu tại Viện bảo tồn và phát triển Văn hóa Phương Đông.
 

  2. Tỳ Hưu Bạch Ngọc: Là vật phẩm phong thủy mang công hiệu chiêu Quý nhân và chiêu Tài lộc rất hữu dụng, mang lại năng lượng cho thân chủ.
 

   3. Xâu tiền Ngũ Phúc Hoa Mai: Có thể đặt trong ngăn bàn làm việc để hóa giải chuyện thị phi và tiểu nhân.
 

   Trên đây là phần hướng dẫn của Phong thủy Tam Nguyên để giúp bạn hiểu đúng về thuật phong thủy và một số cách áp dụng, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc!
 

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên
(
Sưu tầm: Công ty
 ĐÀ THÀNH ĐÔ - 357 Lê Quảng Chí - Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng)

Bài viết khác
Cung mệnh là gì, cách tính cung mệnh và ứng dụng trong phong thủy nhà ở
Cung mệnh là thông số gắn với mỗi người theo năm sinh giúp tính ra được cung phi, ngũ hành, phương vị của bản mệnh từ đó ứng dụng vào việc xem cát hung, phong thủy nhà ở.
28/07/2022
Ngắm mãi không chán những mẫu giường phong cách hiện đại
Các mẫu giường ngủ hiện đại có sự hòa trộn giữa tính thẩm mỹ và công năng, mang đế cho người sử dụng cảm giác thoải mái và sự tiện nghi.
18/07/2022
Ánh đèn trong nhà phải hài hoà với môi trường
Giống như bức xạ sóng của tia mặt trời, ánh sáng đèn cũng ở dạng sóng, bởi số oát (w) của ánh sáng đèn khác nhau, mà bước sóng của chúng cũng khác nhau.
05/07/2022
Hỗ trợ trực tuyến